Ứng dụng Bói Dịch cho người Việt

Xin chào quí vị.

Gieo quẻ kinh dịch là một phương pháp để tiên đoán trước mọi việc sắp tới thành hay bại ở trong tương lại dựa vào bói dịch số mà không cần ngày tháng năm sinh, giờ sinh, phút sinh. Đối tượng dự báo thường là về Thiên thời, nhân sự, gia trạch, hôn nhân, tử tức, mưu sự, quan lộc, tài bạch, xuất hành, tật ách, kiện tụng,…

Cách gieo quẻ Kinh Dịch cũng rất dễ dàng, quý vị chỉ cần gieo 3 đồng xu nhớ là phải phân biệt mặt âm, mặt dương rồi gieo quẻ.

 

Ứng dụng Bói Dịch mô phỏng lại nguyên vẹn quá trình từ khi gieo quẻ đến giải đoán. Tất cả các nội dung trong ứng dụng đều được tham khảo từ các nguồn sách cổ và các trang web uy tín về văn hóa Đông Phương.

Cùng với Quan Thánh Linh Xăm, Bói Dịch tiếp tục là một ứng dụng về gieo quẻ, bói toán, giải đoán vận mạng, hỗ trợ quí vị phần nào trong các quyết định của mình. Đồng thời, hy vọng với ứng dụng Bói Dịch sẽ giúp các quí vị hiểu thêm và có nhiều trải nghiệm về kho tàng văn hóa Phương Đông nói chung và một phần Kinh Dịch nói riêng.

Rất mong quí vị và các bạn sử dụng ứng dụng với tính chất tham khảo, hiểu biết thêm về tập tục, bản sắc văn hoá của dân tộc ta.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về email contact@top2play.com

Xin chân thành cảm ơn quí vị.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz

Subscribe to our mailing list and get interesting stuff and updates to your email inbox.

%d bloggers like this: